Alls bárust 20 hugmyndir í matvælasamkeppni Eims þar sem leitað var nýrra leiða til að nýta jarðhita við matvælaframleiðslu. Nú er hægt að skoða allar hugmyndirnar sem bárust á heimasíðu Eims.
1. sæti- "Rearing Insects on Geothermal Energy- TULCIS – The Insect Farm to Feed the Future"- Torsten Ullrich og Christin Irma Schröder
2. sæti- "Ræktun á heitsjávarrækju á Hjalteyri við Eyjafjörð"- Magnús Þ. Bjarnason og Þorgerður Þorleifsdóttir
"Fullnýting á íslenskri yl- og útirækt með aðstoð jarðvarma" - Jóhanna María Sigmundsdóttir og Sigmundur Hagalín Sigmundsson
"Nýting náttúruafurða í Öxarfirði" - Kristín S. Gunnarsdóttir
"Hraunbollur - Lava Balls" - Brigitte Bjarnason
"Þörungarækt" - Aron Heiðar Steinsson
"Niðursuða, gerilsneyðing og leifturhitun mjólkurafurða" - Aron Heiðar Steinsson
"Tómatarækt til þurrkunar" - Aron Heiðar Steinsson
"Geothermal energy fueled insect rearing : sustainable protein" - Fionn Larkin
"Svartlaukur" - Lísa Hlín Óskarsdóttir
"Jarðorkueldavélar með sandi, leir og hveravatni" - Ólafur Ingi Reynisson
"Gufuheimar" - Þórður Örn Kristjánsson
"Ræktun humla til bjórgerðar" - Börkur Emilsson
Jarðhitabakarí og súpu eldhús" - Friðrik Kristján Jakobsson
"Champignon Farm" - Michal Janusz Popiel
"Hið Íslenska Sjávarsoð" - Búi Vilhjálmur og Kristján Guðmundur
"Sjálfbær - Skóli lífsins" - Árni Bergþór Bjarnason
"Soðgerð" - Ólöf Kolbrún Sigurðardóttir
"Nýting jarðhita við framleiðslu á bragðefnum fyrir mjólkurvörur"- Ragnar Þór Birkisson og Birkir Þór Jónasson
"Matur er manns gaman" - Ida Marguerite Semey